NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG ĐỨC HẢI

Nước mắm truyền thống Đức Hải là một trong những cơ sở sản xuất tại làng nghề chế biến mắm truyền thống của xã Đức Lợi và  đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi “Công nhận là Làng nghề truyền thống chế biến nước mắm Đức Lợi” theo Quyết định số 165/QD – UBND vào ngày 20 tháng 10 năm 2009.

Sản phẩm mắm của chúng tôi được làm theo phương pháp ủ chượp  thủ công truyền thống, ủ cá và muối trong các thùng gỗ với thời gian từ 10 tháng trở lên. Sau thời gian lên men hoàn toàn tự nhiên, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu đỏ cánh gián, màu vàng rơm sáng trong, có mùi thơm dịu nhẹ rất riêng. Đặc biệt, ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo của đạm, hậu vị ngọt thanh không thể lẫn lộn với bất kỳ loại mắm nào khác.

Thành phần duy nhất: chỉ cá và muối, không có sự can thiệp của bất cứ loại phụ gia, hương liệu nào. Chất lượng nước mắm ngon, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì sức khỏe người tiêu dùng với cam kết 3 không “ không chất bảo quản, không phụ gia, không tạo màu, tạo mùi”.

+ Nguồn Muối: Muối Sa Huỳnh – Quảng Ngãi.

+ Nguồn cá: Cá làm từ cá cơm tươi, được đánh bắt ở các vùng  biển  bãi ngang xã Đức Lợi và các vùng biển lân cận như Nghĩa An, Tịnh Kỳ, Mỹ Á….

+ Thùng gỗ: được làm từ gỗ Mít do các nghệ nhân trong làng đóng thành.

Chế biến và sản xuất kinh doanh với phương châm :

” Mắm ngon từ cá, chất lượng từ tâm

Chất lượng lan tỏa niềm tin./.”

THÔNG TIN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chỉ tiêu chất lượng:
+ Đạm tổng số >= 30gN/l (Độ đạm tự nhiên, nguyên cốt)
+ vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
+ Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli, Staphylococcus aureus

1. Chi tiêu cảm quan:
+ Màu sắc: Vàng rơm đến đỏ nâu cánh gián.
+ Mùi: Mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.
+ Vị: Vị ngọt của đạm kèm theo vị béo tự nhiên, có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên rõ.

2. Quy cách đóng chai :
Sản phẩm đóng chai thủy tinh an toàn.

– Dung tích: 200ml

– Dung tích: 300m

– Dung tích: 500m

3. Lợi ích sản phẩm và sự khác biệt:
– Sản phẩm được đăng ký và kiểm định, có chứa nhiều Vitamin nhóm B: B1, B2, PP và quan trọng là B12. Trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam (mcg) vitamin B12. Đặc biệt, sản phẩm có chứa tới gần 20 axit amin bổ dưỡng như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và nhất là Lysine. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
– Với trẻ nhỏ, không gì tốt hơn là việc dùng những sản phẩm tự nhiên, không có mặt của phụ gia thực phẩm. Điều khác biệt là khi chế tạo ra dòng nước mắm cho trẻ em, mắm Lê Gia chọn loại cá cơm Than được đánh bắt đúng vụ, béo mập, tươi xanh và lượng muối cho bớt đi một chút (4cá: 1 muối) để phù hợp với trẻ nhỏ. Trước đó, nước bổi ban đầu cũng được rút bỏ đi để đảm bảo cho ra dòng nước mắm nguyên chất cao đạm nhất, tự nhiên nhất.

Đơn vị Phân phối và truyền thông trực tiếp:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ OCOP QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 157 Phan Bội Châu, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Website: www.ocopquangngai.com

Fanpage: OCOP Quảng Ngãi

Liên hệ: 0989.305.023

Shopping Cart
098 930 50 23